BÍ MẬT LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU BESTDON

BÍ MẬT LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU BESTDON

BẬT MÍ : THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ BESTDON MÀ BẠN CHƯA BIẾT

 

⛔️  Đồng hồ Bestdon của nước nào sản xuất?

 

Bestdon là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Thụy Sĩ được thành lập vào thế kỉ 18 bởi Bestdon Henry. Bestdon bắt đầu chỉ là một xưởng nhỏ ở thành phố Bern xinh đẹp chuyên sản xuất và bán những mẫu đồng hồ do chính mình sản xuất. Với kỹ thuật chế tác điêu luyện, đội ngũ thợ tài hoa, nhiệt tình, Bestdon đã nhanh chóng thể hiện rõ sức hút của mình và trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ bán chạy nhất thời bấy giờ.

 

Đến năm 2003, sau nhiều lần thay đổi người lãnh đạo, Besdon đã quyết định mở rộng và tấn công thị trường sang khu vực châu Á. Tháng 10 năm 2006, Bestdon đã thành lập  và chính thức được phân phối bán hàng trực tuyến trên toàn thế giới. Với những bước tiến vượt bậc từ Thụy Sĩ sang Trung Quốc, Bestdon đã dần thể hiện rõ vị thế của mình trước các đối thủ khác. Với sự kết hợp hài hòa giữa nền văn hóa châu Âu hiện đại và thứ văn hóa cổ kính của phương Đông, đồng hồ Bestdon luôn tạo ra sự cuốn hút rất riêng và được nhiều người tiêu dùng yêu thích lựa chọn.

 

 

⛔️ Đồng hồ Bestdon chính hãng có tốt không?

 

Đến từ đất nước Thụy Sĩ, cái nôi ra đời của nền công nghệ chế tác đồng hồ đầy tuyệt kĩ do đó không có điều gì để nghi ngờ về chất lượng mà đồng hồ Bestdon mang lại. Việc luôn không ngừng đổi mới và tiếp thu ý kiến từ khách hàng giúp thương hiệu này luôn không ngừng cho ra đời những bộ sưu tập đồng hồ có mẫu mã cực kì ấn tượng, tinh tế và sang trọng. Sở hữu một mẫu đồng hồ Bestdon sẽ giúp bạn dễ dàng phối với những loại trang phục và phụ kiện khác để luôn nổi bật hơn ở bất kì nơi đâu.

 

 

Sử dụng bộ máy cao cấp nên Bestdon luôn chạy khá chính xác, không hề sai lệch và rất hiếm khi hư hỏng trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, nhiều người thường không tiếc tiền mua dòng đồng hồ này vì chúng có thể sử dụng trong thời gian dài, qua nhiều thế hệ khác nhau. Với chất liệu tốt, quy trình sản xuất hiện đại và quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt, có thể xem mỗi sản phẩm đồng hồ Bestdon trước khi ra đời đều là một tác phẩm hoàn hảo luôn đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất từ phía người dùng.

 

 

Và cho đến hiện tại Bestdon đã & đang là mối quan tâm lớn của những người tiêu dùng thông minh trên toàn thế giới. Là một gánh nặng không nhỏ cho nhiều thương hiệu đồng hồ khác. Đó là tất cả những gì mà Skywatch mong muốn được chia sẻ cùng bạn đọc những thông tin giới thiệu về lịch sử đồng hồ Bestdon.

 

Hiện tại Đồng Hồ Việt Thắng đã mở bán Bestdon tại địa chỉ Đường N1, KCN Mỹ Phước 1, Bến Cát, Bình Dương. Mời quý khách hàng đến tham quan và trải nghiệm trên tay những mẫu đồng hồ mới nhất. Hoặc có thể truy cập tại đây để xem thông tin chi tiết sản phẩm.