CHĂM SÓC ĐỒNG HỒ KHI MÙA HÈ ĐẾN

CHĂM SÓC ĐỒNG HỒ KHI MÙA HÈ ĐẾN

 CHĂM SÓC ĐỒNG HỒ KHI MÙA HÈ ĐẾN 

Khác với nhiều đồ trang sức khác, đồng hồ đeo tay là thứ phụ kiện thường xuyên được sử dụng trong mọi hoàn cảnh.

 Khi bạn sử dụng đồng hồ sẽ khó tránh khỏi những trường hợp va đập, tiếp xúc cùng những hóa chất hay tác nhân bất lợi cho đồng hồ. Chính vì vậy, để bảo quản đồng hồ luôn trong tình trạng hoàn hảo nhất, SR Watch sẽ cùng bạn lưu ý những cách chăm sóc đồng hồ khi mùa hè đến:

 Phải đóng núm xoay đồng hồ khi tiếp xúc với nước : 

Khả năng chống nước trên đồng hồ hiện tại đang ngày càng được cải thiện với các mức độ khác nhau để tối ưu sử dụng cho khách hàng.

 Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đeo đồng hồ trong lúc rửa tay, đi mưa,... Dù vậy, vẫn có những bộ phận cần phải đặc biệt lưu tâm khi sử dụng bởi khả năng thấm, lọt nước vào bên trong cỗ máy, đặc biệt là núm crown.

 Nhiều người dùng thường bỏ quên việc đóng chặt núm crown, nhất là sau khi chỉnh giờ hoặc lịch, dẫn đến việc nước lọt vào trong cỗ máy, gây ra gỉ sét, ảnh hưởng tới hoạt động của đồng hồ.

 

 Sử dụng đồng hồ đúng với mức chịu nước cho phép :

Mỗi sản phẩm đồng hồ đều đã được tính toán rất kỹ về mức chịu nước trên các mẫu đồng hồ của mình. Mỗi khi mua đồng hồ, bạn hãy lưu tâm đến những thông số về mức chống nước để sử dụng đúng cách.

 Với mức chịu nước từ 3ATM - 5ATM, đồng hồ sẽ chỉ an toàn khi bạn tiếp xúc với nước trong những hoàn cảnh như đi mưa, rửa tay. Nếu bạn mang đồng hồ khi đi bơi, đi tắm, áp lực nước lớn hơn có thể gây ra tác động không tốt lên cỗ máy, gây ra tình trạng lọt nước.

 Ngoài ra, việc đeo đồng hồ khi tắm biển cũng không thực sự tốt cho cỗ máy của bạn.

 Để đồng hồ để đồng hồ tránh xa các đồ dùng phát ra từ trường :

Các mẫu đồng hồ cơ hoạt động dựa trên vận hành của dây tóc phía bên trong. Dây tóc này rất dễ bị ảnh hưởng khi đặt cạnh những nguồn phát ra từ trường, khiến cho đồng hồ chạy không chính xác hay thậm chí là dừng hoạt động.

 Vào mùa hè, những vật dụng như máy lạnh, tủ lạnh,…được sử dụng rất nhiều. Đây là những vật dụng phát ra từ trường rất lớn

 Chính vì vậy, bạn không nên đặt đồng hồ cạnh những vật dụng này để cỗ máy hoạt động ổn định và bền bỉ nhé.

 

 Không để đồng hồ mạ màu tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa : 

Công nghệ mạ trên đồng hồ hiện tại đã được cải tiến rất mạnh, giúp cho lớp mạ bám chắc trên phần vỏ.

Dù vậy, khi tiếp xúc với những hóa chất mang tính tẩy rửa mạnh như xà phòng, nước tẩy javel,…lớp mạ này vẫn có thể bị ảnh hưởng, khiến cho màu mạ của đồng hồ không còn được duy trì như ban đầu. Hãy lưu ý điểm này bạn nhé.

𝐓𝐫𝐞̂𝐧 đ𝐚̂𝐲 𝐥𝐚̀ 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐥𝐮̛𝐮 𝐲́ 𝐤𝐡𝐢 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐡𝐨̂̀ đ𝐞𝐨 𝐭𝐚𝐲 𝐯𝐚̀𝐨 𝐦𝐮̀𝐚 𝐡𝐞̀. 𝐁𝐚̣𝐧 𝐡𝐚̃𝐲 𝐥𝐮̛𝐮 𝐥𝐚̣𝐢 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐧𝐚̀𝐲 𝐝𝐞̂̉ 𝐛𝐚̉𝐨 𝐯𝐞̣̂ 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐜 đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐡𝐨̂̀ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐦𝐢̀𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐞́. 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CH1 : Số 84B -  Đường N1 - KCN Mỹ Phước 1 - Bến Cát - Bình Dương ( Đến ngay địa chỉ này  )

CH2 : Số 11 - Đường NE8 - KCN Mỹ Phước 3 - Bến Cát - Bình Dương ( Đến ngay địa chỉ này  )

Hotline : 0946 949 889 - 0844 979 889

Fanpage : https://www.facebook.com/Vietthangwatch.vn/ 

Mail: congtyxuatnhapkhauvietthang@gmail.com