Khám Phá Đồng Hồ Casio Edifice WR100m, Mức Giá Và Tính Năng

Khám Phá Đồng Hồ Casio Edifice WR100m, Mức Giá Và Tính Năng


◆    Trước tiên, chúng ta cần biết là đồng hồ Casio Edifice WR100m không phải là mẫu mã cụ thể mà là khái niệm chỉ chung tất cả các mẫu đồng hồ Casio Edifice có khả năng chịu nước áp suất nước 100 m (tức 10 ATM). Trong đó, “WR” là từ viết tắt của “Water Resist” hoặc “Water Resistant”, hoặc “Water Resistance” có nghĩa là “Chịu Nước”.

◆    100 m (10 ATM/10 Bar) cũng là khả năng chịu nước tối đa của hầu hết đồng hồ Casio Edifice trên thị trường hiện nay. Nó cho phép đồng hồ có thể đeo khi rửa tay, đi mưa, đi tắm, đi bơi, lặn nông (lặn không bình khí), chơi các hoạt động tiếp xúc mặt nước, rất tiện ích cho cuộc sống hằng ngày lẫn khi chơi thể thao.


TÍNH NĂNG ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE WR100M


◇◇     Ngoài khả năng chịu nước 100m nói trên, các mẫu đồng hồ Casio Edifice WR100m còn có nhiều tính năng khác đến từ bản sắc thể thao của chúng, điển hình như Chronograph (Bấm Giờ), Tachymeter (Đo Vận Tốc), bộ vỏ kim loại cứng cáp dày khỏe từ khung niềng cho đến các núm chỉnh nút bấm và nắp đáy, nếu phiên bản dây đeo kim loại còn bổ sung thêm khóa an toàn.

◇◇     Đặc trưng của dòng Casio Edifice là mặt số và chuyển động kim quay độc đáo được tạo ra từ các kỹ thuật sản xuất tiên tiến mô phỏng sức mạnh và tốc độ của môn đua xe, rất mạnh mẽ, nam tính từ bộ máy bên trong cho đến thiết kế bên ngoài.◇◇     Loạt đồng hồ Casio Edifice WR100m còn là nơi hội tụ của những công nghệ đậm chất Nhật Bản trên đồng hồ mà Casio luôn là một trong những nhà lãnh đạo như Tough Solar cho phép đồng hồ hoạt động bằng năng lượng đến từ ánh sáng, không cần thay pin.

◇◇     Hay Smartphone Link – công nghệ kết nối đồng hồ với điện thoại thông minh để có thêm nhiều tiện tích cực kỳ hiện đại và đạt thời gian có độ chính xác hơn nữa. Công nghệ này ngoài Smartphone Link còn kèm theo Tough Solar, Dual Dial World Time, Báo Thức,…

◇◇     Thêm vào đó, loạt đồng hồ Casio Edifice WR100m sẽ là lựa chọn tốt dành cho những ai làm việc với các đối tác nước ngoài, du lịch kinh doanh nhờ có nhiều mẫu sở hữu tính năng Dual Dial World Time cho phép hiển thị hai thời gian khác nhau trên thế giới ở hai mặt số riêng biệt của đồng hồ.

MỨC GIÁ ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE WR100M


✦      Đến từ nhà sản xuất Nhật Bản uy tín về chất lượng và cũng danh tiếng về giá cả phải chăng, mức giá đồng hồ Casio Edifice WR100m rất hấp dẫn so với các sản phẩm có tính năng tương đương trên thị trường từ nhiều tên tuổi lớn khác với khoảng giá cực rộng: 2-18 triệu.


✦      Tùy theo tính năng của đồng hồ Casio Edifice WR100m mà sẽ có mức giá tương ứng, nhìn chung, có thể phân chia như sau:

– – – – – SMARTPHONE LINK giá từ 13 triệu trở lên.

– – – – – TOUGH SOLAR có giá từ khoảng 6 triệu trở lên.

– – – – –  CHRONOGRAPH, WORLD TIME hay nhiều loại chức năng cao cấp khác dao động trong khoảng từ 3-9 triệu.


– – – – –      Các mẫu cơ bản (không có Chronograph) dao động trong khoảng 2-3 triệu đồng

ĐÁNH GIÁ CHUNG ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE WR100M


▬     Các mẫu đồng hồ Casio Edifice WR100m chiếm hầu hết dòng Edifice thế nên chúng cực kỳ đa dạng kiểu dáng lẫn tính năng để phục vụ có nhiều sở thích khác nhau. Hầu hết chúng đều là đồng hồ có mặt lớn, khá to dày nên rất phù hợp với người có chu vi cổ tay từ 18 cm trở lên, đeo chung với găng tay.

▬     Để phù hợp với chế độ vận động mạnh, vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ kết hợp mặt kính tinh thể khoáng chắc chắn, kết cấu dây đeo kiên cố, khá nhiều phiên bản có dây đi kèm khóa an toàn. Khả năng chịu nước WR100m/10 ATM cho phép đồng hồ phục vụ tốt mọi nhu cầu dùng nước thường gặp trong cuộc sống.

▬     Tất cả đồng hồ Casio Edifice WR100m đều được vận hành bằng họ máy quartz (thạch anh) nên có độ chính xác cao, các mẫu máy quartz sai số khoảng ± 20 giây mỗi tháng, các mẫu máy năng lượng ánh sáng sai số khoảng ± 15 giây mỗi tháng, máy công nghệ Smartphone Link/Mobile Link sai số khoảng ± 15 giây mỗi ngày và thấp hơn nữa nếu được kết nối với điện thoại.

▬     Cuối cùng, nếu bạn muốn tìm một mẫu đồng hồ thể thao đầy đủ các tính năng với chất lượng đảm bảo, thiết kế độc lạ nhưng chỉ ở mức giá dưới 200 USD (4 triệu), đồng hồ Casio Edifice WR100m có lẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

 

Tham khảo thêm mẫu Casio  : Vietthangwatch.vn

Còn bây giờ, nếu đã thích đồng hồ Casio Edifice WR100m thì nhớ liên hệ với Đồng Hồ Việt Thắng ngay để được tư vấn chọn mẫu thật phù hợp nhé!